Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

SỞ GDCK THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ SỞ GDCK HÀ NỘI VINH DANH VCBS LÀ THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU GIAI ĐOẠN 2017 - 2018

Thứ 2, 29/10/2018

Ngày 26/10/2018, Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) đã phối hợp tổ chức “Hội nghị Thành viên thường niên năm 2018” với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK), Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) và các công ty chứng khoán (CTCK) thành viên cùng một số khách mời.

Đây là năm đầu tiên hai Sở GDCK cùng nhau xem xét, đánh giá tình hình hoạt động của thị trường, hoạt động của các CTCK thành viên trong năm 2018 và đưa ra định hướng trong công tác thành viên năm 2019. Tại hội nghị, những khó khăn, vướng mắc của các CTCK cũng được thảo luận để từ đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị nâng cao hoạt động của các CTCK thành viên, tạo thuận lợi cho cơ quan quản lý trong việc vận hành và giám sát thị trường.

Ông Lê Mạnh Hùng (ảnh trái) - Giám đốc VCBS đón nhận kỷ niệm chương từ ông Phạm Hồng Sơn (ảnh phải) - Phó Chủ tịch UBCKNN trao tặng.

Đặc biệt tại hội nghị này, sau khi xét theo các tiêu chí an toàn tài chính (theo mô hình CAMEL), thị phần môi giới, phối hợp với 2 Sở trong các công tác nghiệp vụ, đào tạo doanh nghiệp, nhà đầu tư và tuân thủ nghĩa vụ thành viên, HOSE và HNX đã vinh danh “Công ty chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS) là thành viên tiêu biểu năm 2017 – 2018”.

Theo VCBS