Truyền thông

THÔNG BÁO VCBS

VCBS THÔNG BÁO DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH LIÊN TỤC

Thứ 6, 31/07/2020

Căn cứ:     

- Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 31/03/2020 về thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc.

- Thông báo số 131/TB-UBCK ngày 31/03/2020 về việc hoạt động giao dịch trên thị trường Chứng khoán là dịch vụ thiết yếu và phải được đảm bảo tổ chức giao dịch an toàn, ổn định, thông suốt trong mọi tình huống.

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS) xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng các nội dung như sau:

- Với mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe cho người lao động và khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh, VCBS đã sớm chủ động triển khai các kế hoạch ứng phó trên toàn hệ thống theo đó đảm bảo các hoạt động kinh doanh của Công ty vẫn được duy trì liên tục, an toàn và ổn định.

- VCBS cam kết đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất cho tất cả các khách hàng. Thời gian giao dịch vẫn được duy trì từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ theo quy định) tại tất cả các địa điểm giao dịch của Công ty.

- Nhằm hạn chế rủi ro lây nhiễm cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng, VCBS khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch từ xa thông qua: i) Hệ thống giao dịch trực tuyến trên website: vcbs.com.vn; ii) Hệ thống Contact Center theo số: 1900 98 9999 hoặc 024 2220 1999; iii) Sự hỗ trợ của bộ phận tư vấn Môi giới. 

- Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh và các chỉ đạo tiếp theo của các Cơ quan chức năng, VCBS sẽ có các thông báo cụ thể tiếp theo đến các khách hàng.

VCBS trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng./.

Theo VCBS