Truyền thông

THÔNG BÁO VCBS

VCBS THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CÁC GÓI DỊCH VỤ CHỨNG KHOÁN MỚI

Chủ nhật, 17/12/2017

Kính gửi Quý khách hàng!

Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, VCBS triển khai các gói dịch vụ chứng khoán mới kể từ ngày 01/01/2018, cụ thể như sau:

Các nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng cán bộ môi giới trực tiếp chăm sóc sẽ lựa chọn gói dịch vụ có tư vấn. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được cán bộ môi giới hỗ trợ tư vấn nhận diện các cơ hội đầu tư, quản lý hiệu quả danh mục trong quá trình giao dịch chứng khoán tại VCBS với mức chi phí hợp lý.

Đối với các nhà đầu tư ưa thích giao dịch độc lập không cần môi giới trực tiếp chăm sóc, VCBS cung cấp gói dịch vụ giao dịch chủ động với mức phí cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu chi phí giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng được nhận sự hỗ trợ thêm của bộ phận Hỗ trợ giao dịch chứng khoán.

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn, thay đổi gói dịch vụ chứng khoán phù hợp với nhu cầu cá nhân trong từng thời kỳ thông qua các thao tác trực tuyến nhanh chóng, đơn giản.

Với những thay đổi trên, VCBS mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu, nâng cao hiệu quả giao dịch, giảm chi phí giao dịch của quý khách. VCBS trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng thông báo./.

*Quý khách có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ mới từ ngày 18/12/2017 tại đây. 

Theo VCBS