Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

CHI BỘ VCBS TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO THẺ ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ 2, 12/02/2018

Ngày 09/02/2018, Chi bộ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và trao thẻ đảng cho 4 đồng chí đảng viên . Đến dự buổi Lễ có ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS; ông Lê Việt Hà – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc VCBS; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng/Phó phòng tại Hội sở chính và các quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Trong những năm qua, công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ VCBS. Đây là hoạt động góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm, giúp đỡ của Chi bộ VCBS và sự nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của bản thân, quần chúng Hoàng Nguyên Bình đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí đảng viên mới Hoàng Nguyên Bình đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bình hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng là những đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt Chi ủy VCBS, đồng chí Lê Việt Hà - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc VCBS đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Nguyên Bình. Đồng chí Lê Việt Hà đã giao và quán triệt nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ VCBS tiếp tục bồi dưỡng, hướng dẫn các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đại diên Ban Giám đốc ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS chúc mừng đồng chí đảng viên mới được kết nạp, ông Hùng chỉ đạo đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Hoàng Nguyên Bình, đề nghị đồng chí cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của chi bộ cũng như kết quả hoạt động kinh doanh của VCBS trong thời gian tới.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Việt Hà - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc VCBS lên trao thẻ đảng cho 4 đảng viên: đồng chí Lê Mạnh Hùng - Giám đốc công ty, đồng chí Đổng Tấn Lộc, đồng chí Lê Thị Lệ Dung, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn.

Kết thúc buổi Lễ, đại diện Ban Giám Đốc Công ty tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới và các đảng viên được trao thẻ đảng.

Ông Lê Mạnh Hùng (thứ 3 từ phải sang) – Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS; ông Lê Việt Hà (ảnh phải) – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc VCBS và bà Nguyễn Thúy Quỳnh (thứ 2 từ phải sang) - Phó Bí thứ Chi bộ, Trưởng ban kiểm soát chụp ảnh lưu niệm cùng với các thành viên tại buổi Lễ.

Theo VCBS