Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

ĐẢNG BỘ VCBS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022 & TỔNG KẾT 15 NĂM KHÓA X

Thứ 2, 24/01/2022

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Đảng bộ Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TW5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính tại Hà Nội, cùng với các điểm cầu tại các chi nhánh VCBS trên toàn quốc.

Hội nghị có sự tham dự của ông Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy VCBS, Giám đốc Công ty; Ông Lê Việt Hà - Phó Bí thư Đảng ủy cùng với các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện bộ phận tham mưu, giúp việc Đảng ủy và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy VCBS, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết nhằm đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ chính trị năm 2021, đồng thời tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TW5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị tại Đảng bộ VCBS. Qua đó, đưa ra những phương hướng, giải pháp cụ thể để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ của Đảng bộ VCBS năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TW5 khóa X tại Đảng bộ VCBS.

Hội nghị đã lắng nghe các bài tham luận của các Chi bộ và ý kiến của các đại biểu tham dự Hội nghị về về hai báo cáo tổng kết cũng như về mọi mặt hoạt động tại Đảng bộ VCBS trong năm vừa qua, cụ thể: công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị; công tác chính trị tư tưởng; công tác xây dựng và phát triển Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng, công tác lãnh đạo hoạt động của các tổ chức đoàn thể và việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên với sự chỉ đạo nhạy bén, quyết liệt của Hội đổng thành viên, Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ đảng viên, người lao động, VCBS đã thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Ông Lê Mạnh Hùng Bí thư Đảng ủy VCBS, Giám đốc Công ty (ảnh phải), và ông Lê Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty (ảnh trái) trao tặng hoa và giấy khen cho đại diện Chi bộ 2 đã đạt danh hiệu “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”

Ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng trong năm vừa qua, hội nghị đã công bố quyết định và trao tặng giấy khen cho Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ VCBS đạt danh hiệu “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và 15 Đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021.

Kết luận chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Hùng – Bí Thư Đảng ủy VCBS, Giám đốc Công ty đã ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị, các chi bộ cũng như các tổ chức đoàn thể tại VCBS trong năm 2021. Bước sang năm 2022, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Hội đồng thành viên, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, đảng viên, Người lao động sẽ góp phần giúp VCBS hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Theo VCBS