Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST!2017 - SỰ TỎA SÁNG CỦA THẾ HỆ SINH VIÊN TRẺ

Thứ 2, 22/05/2017

Tối ngày 21/05 tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ - Hà Nội, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đã phối hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2017.

Tham dự Đêm chung kết, về phía cơ quản lý - đơn vị bảo trợ chuyên môn I-INVEST!2017 có ông Đặng Tài An Trang - Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, Ủy ban chứng khoán nhà nước; bà Trương Thị Thanh Phương - Phòng nghiên cứu và phát triển, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS,TS. Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; PGS,TS. Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cùng Trưởng/Phó các khoa chuyên môn trong toàn trường. Về phía VCBS - đơn vị đồng tổ chức và Nhà tài trợ Kim cương I-INVEST!2017 có ông Phan Anh Vũ - Phó Giám đốc VCBS cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban Phân tích, Môi giới và Hành chính Tổng hợp.

PGS,TS. Bùi Anh Tuấn (ảnh phải) - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi I-INVEST!2017 tặng hoa và kỷ niệm chương tới ông Phan Anh Vũ (ảnh trái) - Phó Giám đốc VCBS.

Vượt qua hơn 4000 thí sinh đến từ các trường đại học tại khu vực phía Bắc và tham gia các vòng thi trong 03 tháng liên tiếp, Đêm chung kết I-INVEST!2017 là màn thể hiện xuất sắc của 05 gương mặt đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng và Học viện Tài chính.

Ông Đặng Tài An Trang (thứ tư từ phải sang) - Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, Ủy ban chứng khoán nhà nước; PGS,TS. Bùi Anh Tuấn (thứ ba từ trái sang) - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi I-INVEST!2017 và ông Phan Anh Vũ (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS chụp ảnh lưu niệm cùng với các thí sinh tại Đêm chung kết.

Với nội dung và hình thức mới của Đêm chung kết, các thí sinh phải chinh phục 4 thử thách là 4 vòng thi khó khăn gồm Warm up!, Speed up!, Boost-up! và Light-up! để hướng tới ngôi vị quán quân. Sự tự tin, bản lĩnh của mình các thí sinh đã thể hiện được vốn kiến thức rộng, khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy cũng như bản lĩnh quyết đoán trong việc ra quyết định và thuyết phục Ban giám khảo. Kết thúc Đêm chung kết I-INVEST!2017, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các thí sinh như sau:

Giải Nhất: Thí sinh Nguyễn Trọng Đình Tâm - Học Viện Tài chính

Giải Nhì: Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú - Đại học Ngoại thương

Giải Ba: Thí sinh Nguyễn Minh Phương - Học viện Ngân hàng

Giải Khuyến khích: Thí sinh Lê Đức Anh - Đại học Kinh tế Quốc dân và Thí sinh Hoàng Thị Kiều Chinh - Đại học Ngoại thương.

Với 5 năm liên tục đồng hành cùng với trường Đại học Ngoại thương tổ chức cuộc thi I-INVEST!, VCBS vinh dự vì có thể đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để tạo cơ hội cho các thế hệ sinh viên trẻ được tiếp cận và trải nghiệm trong môi trường tài chính thực tế. Qua đó các thí sinh có thể ngày càng hoàn thiện trình độ của bản thân và có những nhận thức rõ về tương lai để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình.

Theo VCBS