Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

ĐOÀN THANH NIÊN VCBS TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO "TRAO GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI NIỀM HY VỌNG" LẦN THỨ NHẤT NĂM 2019

Thứ 3, 26/03/2019

Chiều ngày 25/3/2019, tại sảnh giao dịch tầng 12 – Công ty TNHH Chứng khoán NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) – 198 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Đoàn Thanh niên VCBS đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu đào – Gửi niềm hy vọng lần I” năm 2019 với ý nghĩa gửi thêm niềm hy vọng cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo về máu. Đây là lần đầu tiên Đoàn thanh niên VCBS tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, nhân viên VCBS, đối tác, khách hàng và các cá nhân nhằm hỗ trợ các bệnh nhân về máu trong quá trình điều trị.

Các ĐVTN VCBS tham gia hiến máu trong Ngày hội hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu đào – Gửi niềm hy vọng lần I

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu đào – Gửi niềm hy vọng lần I” với ý nghĩa tốt đẹp, hoạt động đã thu hút đông đảo không chỉ các bạn đoàn viên thanh niên, các cấp lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên VCBS, cán bộ hệ thống Vietcombank, cán bộ ngân hàng đối tác, khách hàng, các bạn trẻ nhiệt tình tham gia.

Trong chiều ngày 25/3/2018 đã có gần 120 tình nguyện viên VCBS, khách hàng, đối tác, bạn bè,  tham gia hiến máu với kết quả thu được 90 đơn vị (250ml và 350ml). Đây là kết quả rất đáng kích lệ, thành công vượt sự kỳ vọng của Ban tổ chức.

Đoàn viên VCBS-anh Nguyễn Thanh Trà vui vẻ chia sẻ khi tham gia hiến máu tình nguyện

Lần đầu tiên tham gia hiến máu đồng chí Trà cho biết: "Tôi thấy đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và tôi muốn đóng góp một phần công sức vì cộng đồng”.

Chương trình có sự tham gia nhiệt tình không chỉ của các cá nhân, khách hàng, đối tác mà còn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các đơn vị như tập thể nhóm Ngân hàng Public Bank với gần 30 người tham dự.

Tập thể cán bộ Ngân hàng Public Bank đã tham gia cùng chương trình

Chị Nguyễn Hải Yến là một trong những người đến sớm nhất và đầu tiên hiến máu tại Chương trìnhChị Yến cho biết khi nhận được thông báo về chương trình, chị đã thu xếp công việc để tới tham gia. Chị Yến đã hiến máu tình nguyện nhiều lần vì với chị hoạt động này thực sự rất thiết thực và ý nghĩa với cộng đồng.

Đánh giá về chương trình, đồng chí Trần Hữu Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên VCBS cho biết rằng: Được sử ủng hộ của Ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của những tình nguyện viên, chương trình hiến máu tình nguyện: “Trao giọt máu đào – Gửi niềm hy vọng lần I” năm 2019 của Đoàn thanh niên VCBS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể anh, chị, em khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, các đơn vị, cá nhân…đã có có những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, giúp đỡ những người mắc bệnh hiểm nghèo về máu. Đây chính là động lực cho chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình thiện nguyện tiếp theo, góp thêm niềm tin, niềm hy vọng cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo về máu.

Theo VCBS