Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

THÍ SINH ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN CUỘC THI I-INVEST!2018

Thứ 3, 29/05/2018

Tối ngày 26/05 tại nhà hát Star Galaxy - Hà Nội, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đã phối hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2018.

Tham dự Đêm chung kết, về phía cơ quản lý - đơn vị bảo trợ chuyên môn Cuộc thi I-INVEST!2018 có ông Nguyễn Tiến Dũng – Chánh văn phòng Ủy ban chứng khoán nhà nước; ông Phạm Anh Tuấn - Phòng nghiên cứu và phát triển, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS,TS. Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng đại diện Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các khoa chuyên môn trong toàn trường. Về phía VCBS - đơn vị đồng tổ chức và Nhà tài trợ Kim cương Cuộc thi I-INVEST!2018 có ông Trần Việt Hưng - Phó Giám đốc VCBS cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính.

Vượt qua hơn 3600 thí sinh đến từ các trường đại học tại khu vực phía Bắc và tham gia các vòng thi trong hơn 02 tháng liên tiếp, Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2018 là màn thể hiện xuất sắc của 05 gương mặt đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Ngân hàng.

Nội dung các vòng thi Đêm chung kết được xây dựng để các thí sinh có thể thể hiện nền tảng kiến thức học thuật vững vàng và sát với thực tế. Các thí sinh tham gia Đêm chung kết phải vượt qua 4 vòng thi bao gồm Warm up!, Speed up!, Boost-up! và Light-up! để hướng tới ngôi vị quán quân.

Ông Nguyễn Tiến Dũng (thứ tư từ phải sang) - Chánh văn phòng Ủy ban chứng khoán nhà nước; PGS,TS. Bùi Anh Tuấn (thứ ba từ trái sang) - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương và ông Trần Việt Hưng (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS chụp ảnh lưu niệm cùng với các thí sinh tại Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2018.

Với sự tự tin, bản lĩnh của mình các thí sinh đã thể hiện được vốn kiến thức rộng, khả năng phân tích và bản lĩnh quyết đoán để thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo. Kết thúc Đêm chung kết I-INVEST!2018, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các thí sinh như sau:

- Giải nhất: Phạm Hồng Quân - Sinh viên năm thứ 3 - Trường Đại học Ngoại thương;

- Giải nhì: Đặng Khánh Linh - Sinh viên năm thứ 4 - Học viện Ngân hàng;

- Giải ba: Vũ An Hòa - Sinh viên năm thứ 4 - Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cùng với việc nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2018 sẽ được tham gia Chương trình Thực tập sinh tại VCBS. Đây là chương trình được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được đào tạo và thể hiện trong môi trường tài chính chuyên nghiệp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Là đơn vị đồng hành cùng với trường Đại học Ngoại thương tổ chức Cuộc thi I-INVEST! trong nhiều năm liên tiếp, VCBS tự hào vì có thể đóng góp một phần sức lực của mình để cùng với nhà trường tạo ra một sân chơi ý nghĩa và bổ ích dành cho sinh viên.

Theo VCBS