Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

THÍ SINH ĐOÀN MINH TRÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN CUỘC THI I-INVEST!2022

Thứ 2, 20/06/2022

Tối ngày 18/6 tại Cung Hữu nghị Việt – Trung, Khoa Tài chính Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) - cùng Đơn vị Đồng tổ chức và Nhà tài trợ Kim Cương Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VCBS phối hợp tổ chức thành công Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2022.

Tham dự đêm chung kết, về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS Phạm Thu Hương –Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng đại diện Ban giám hiệu, Trưởng/Phó các khoa chuyên môn trong toàn trường. Về phía đơn vị bảo trợ chuyên môn có ông Nguyễn Quang Long - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Quỹ - UBCKNN. Về phía VCBS - đơn vị đồng tổ chức và Nhà tài trợ Kim cương có ông Trần Việt Hưng - Phó giám đốc VCBS cùng lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính.

Vượt qua hơn 3900 thí sinh đến từ các trường đại học trên toàn quốc, Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2022 là màn thể hiện xuất sắc của 5 gương mặt đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng và Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

PGS.TS Phạm Thu Hương (ảnh trái) –Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương và ông Trần Việt Hưng (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS trao giải Quán quân cho thí sinh Đoàn Minh Trí - Trường Đại học kinh tế Quốc dân.

Năm 2022, cuộc thi I-INVEST! đã được thay đổi cả về hình thức và nội dung. Thí sinh tham gia có cơ hội được tích lũy thêm kiến thức và trải nghiệm thực tiễn. Nội dung các vòng thi đêm chung kết được xây dựng để các thí sinh có thể thể hiện nền tảng kiến thức học thuật và khả năng ứng dụng thực tế. Với sự tự tin, nền tảng kiến thức vững chắc các thí sinh đã và bản lĩnh quyết đoán để thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo. Kết thúc Đêm chung kết I-INVEST!2022, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các thí sinh như sau:

Giải nhất: Thí sinh Đoàn Minh Trí - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Giải nhì: Thí sinh Nguyễn Trường Giang - Trường Đại học Ngoại thương

Giải ba: Thí sinh Nguyễn Bá Long - Trường Đại học Ngoại thương

Đồng giải khuyến khích: Thí sinh Trịnh Nguyễn Đức Lộc - Trường Đại học Ngoại thương và thí sinh Lê Tiến Đạt - Học Ngân hàng.

Top 5 thí sinh tham gia Đêm chung kết cuộc thi I-INVEST!2022

Cùng với những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2022 sẽ được tham gia Chương trình Thực tập sinh tại VCBS. Đây là chương trình được VCBS tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được đào tạo và thể hiện trong môi trường tài chính chuyên nghiệp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Theo VCBS