Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

TOP 20 THÍ SINH CỦA CUỘC THI I-INVEST!2017 HOÀN THÀNH VÒNG THI I-CHALLENGE! TẠI CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VIETCOMBANK

Thứ 4, 10/05/2017

Sau khi vượt qua hơn 4000 sinh viên từ 75 trường đại học trên địa bàn miền Bắc, 20 thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi I-INVEST!2017 đã tiếp tục bước vào vòng thi I-CHALLENGE! với phần thi Trải nghiệm thực tế và Thuyết trình & Phản biện tại Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS).

Thử thách Trải nghiệm thực tế được thực hiện từ ngày 03/04 đến ngày 28/04, mỗi thí sinh sẽ được VCBS mở một tài khoản giao dịch chứng khoán và tài trợ 1,000,000 đồng. Thí sinh được toàn quyền sử dụng tài khoản này và sự hỗ trợ tư vấn đầu tư của các chuyên gia VCBS để giao dịch trên thị trường. Sau 4 tuần giao dịch, các thí sinh sẽ được tính điểm theo thứ tự giá trị tài sản ròng đạt được trên tài khoản tại thời điểm kết thúc phiên giao dịch ngày 28/04.

Tham gia phần thi Thuyết trình & Phản biện diễn ra vào ngày 06/05 tại VCBS Hội sở chính, Top 20 thí sinh được Ban tổ chức chia thành các cặp thi đối kháng để thuyết trình trước Ban Giám khảo về danh mục đầu tư của mình. Thành phần Ban Giám khảo bao gồm các đại diện đến từ UBCKNN, SGDCK HN, trường Đại học Ngoại thương và VCBS. Mỗi thí sinh thực hiện nội dung thuyết trình giới thiệu về phong cách đầu tư của bản thân, phân tích lý do thực hiện Mua/Bán các mã chứng khoán trong danh mục và trả lời các câu hỏi từ phía Ban Giám khảo cũng như thí sinh trong cùng cặp với mình.

Kết thúc vòng thi I-CHALLENGE!, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết I-SHINE! được tổ chức vào ngày 21/05 tại Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Âu cơ - số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Một số hình ảnh của Top 20 thí sinh tại vòng thi I-CHALLENGE!

 

Theo VCBS