Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI I-INVEST! 2018 DÀNH CHO SINH VIÊN TÀI CHÍNH - CHỨNG KHOÁN

Thứ 6, 16/03/2018

Ngày 16/03/2018, tại Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương cùng với Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) - Đơn vị Đồng tổ chức và Nhà Tài trợ Kim cương đã trang trọng tổ chức Lễ họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2018.

Tham dự lễ họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2018 về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương; PGS.TS Nguyễn Việt Dũng, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng cùng đại diện Đoàn thanh niên và câu lạc bộ chứng khoán SIC. Về phía cơ quan quản lý, đại điện Ủy ban chứng khoán Nhà nước có ông Đỗ Anh Vũ – Phó chánh văn phòng UBCKNN, đại diện Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội có ông Nguyễn Hoàng Linh – Giám đốc phòng Nghiên cứu phát triển SGDCKHN. Về phía VCBS tham dự có ông Trần Việt Hưng – Phó Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng Môi Giới, Phân tích, Hành chính – Tổng hợp tại Hội sở chính.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã tổng kết những thành tựu và kết quả tích cực đạt được từ các mùa thi trước. Sau 07 lần tổ chức, I-INVEST! đã thu hút được hàng nghìn sinh viên trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia. Đến nay khi nhắc tới I-INVEST thì hình ảnh về một cuộc thi ý nghĩa, một cơ hội được đào tạo và trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đã được định hình rõ nét trong cộng đồng sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Thu Thủy (ảnh trái) – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương tặng hoa tri ân tới ông Trần Việt Hưng (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Việt Hưng – Phó Giám đốc VCBS chia sẻ: Là đơn vị đồng tổ chức và tài trợ cuộc thi I-INVEST! trong 7 năm qua, VCBS nhận thấy rằng I-INVEST là một cuộc thi bổ ích và uy tín dành cho sinh viên. Thông qua các vòng thi, các thí sinh có cơ hội được thử nghiệm và áp dụng những kiến thức của mình vào trong môi trường thực tế. Đến với cuộc thi I-INVEST!2018, VCBS cam kết tiếp tục cùng với trường Đại học Ngoại thương mang tới một sân chơi ý nghĩa, thiết thực dành cho tất cả sinh viên đam mê lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán.

Cuộc thi I-INVEST! 2018 với quy mô trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 4 giai đoạn từ ngày 16/03/2018 đến ngày 26/05/2018. Thông tin chi tiết tại website https://i-invest.sic-ftu.org/.

Theo VCBS