Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM TẠI CHƯƠNG TRÌNH ASEAN BROKER NETWORKING LẦN THỨ 3

Thứ 6, 14/10/2016

Ngày 08/10/2016 tại Hà Nội, Sở GDCK Hà Nội đã tổ chức Chương trình ASEAN Broker Networking lần thứ 3 với chủ đề "Công ty chứng khoán khu vực ASEAN hướng tới hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC)". Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham dự của 137 đại biểu đến từ 42 CTCK Việt Nam và 33 CTCK ASEAN.

Tại chương trình này, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS) đã tham gia trình bày tham luận về “VCBS- Cầu nối cho các nhà đầu tư nước ngoài tại thị trường Việt Nam (VCBS- Gateway for Business in Vietnam)”. Bên cạnh đó, VCBS cũng chia sẻ những thông tin về triển vọng của thị trường, các cơ hội hợp tác và những ý tưởng để thúc đẩy sự hội nhập thị trường tài chính Việt Nam với khu vực.

Ông Phan Anh Vũ - Phó Giám đốc VCBS giới thiệu cơ hội đầu tư vào TTCK Việt Nam tại Chương trình ASEAN Broker Networking lần thứ 3 do HNX tổ chức.

Ông Phan Anh Vũ - Phó Giám đốc VCBS (ảnh trái) cùng với các thành viên thị trường chia sẻ kinh nghiệm tại TTCK Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, VCBS còn tham dự các cuộc gặp song phương với các đối tác CIMB Invesment Bank Berhad (Malaysia), DBSV (Singapore), SJ Securitites SDN BHD (Malaysia), Phillip Securities (Singapore) nhằm tìm hiểu về hoạt động, trao đổi thông tin về môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác giữa các bên trong tương lai.

Theo VCBS