Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS THAM GIA LỄ HỌP BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI I-INVEST! 2017

Thứ 6, 17/02/2017

Ngày 17 tháng 02 năm 2017, tại Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương cùng với Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) - Đơn vị Đồng tổ chức và Nhà Tài trợ Kim cương đã trang trọng tổ chức Lễ họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2017.

Tham dự lễ họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2017 về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương, ThS. Nguyễn Văn Triệu – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương cùng đại diện Khoa Tài chính Ngân hàng, Câu lạc bộ chứng khoán SIC. Về phía cơ quan quản lý, đại điện Ủy ban chứng khoán Nhà nước có bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Tổng hợp dự báo Văn phòng UBCKNN, đại diện Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội có ông Nguyễn Hoàng Linh – Giám đốc phòng Nghiên cứu phát triển SGDCKHN. Về phía VCBS tham dự có ông Phan Anh Vũ – Phó Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng Môi Giới, Phân tích và Marketing tại Hội sở chính.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trường Đại học Ngoại thương đã tổng kết những thành tựu và kết quả tích cực đạt được từ các mùa thi trước. Cuộc thi I-INVEST - một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) kể từ năm 2010. Sau 07 lần tổ chức, I-INVEST! đã thu hút được hàng nghìn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia. Đến nay khi nhắc tới I-INVEST thì hình ảnh về một cuộc thi ý nghĩa, một cơ hội được đào tạo và trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đã được định hình rõ nét trong cộng đồng sinh viên.

PGS.TS Lê Thị Thu Thủy (ảnh trái) – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương tặng hoa tri ân tới ông Phan Anh Vũ (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện VCBS ông Phan Anh Vũ – Phó Giám đốc Công ty đã chia sẻ: Với mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé và tạo cơ hội cho các thế hệ sinh viên trẻ được tiếp cận và trải nghiệm thực tế trong môi trường tài chính chuyên nghiệp, qua đó các bạn sinh viên được trau dồi thêm kiến thức, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân, VCBS đã hân hạnh được đồng hành với Trường Đại học Ngoại thương là đơn vị đồng tổ chức cũng như là nhà tài trợ cho cuộc thi trong nhiều năm liên tục. Qua các cuộc thi, VCBS cũng đã tiếp nhận các thí sinh vào thực tập và làm việc chính thức tại Công ty, VCBS nhận thấy rằng cùng với những nền tảng kiến thức được học tập trên ghế nhà trường, sau khi có cơ hội tham gia trải nghiệm trong môi trường công việc thực tế các thí sinh sẽ trở nên tự tin và nhận thức rõ ràng về định hướng sự nghiệp của mình. Các thế hệ sinh viên trẻ được đào tạo bài bản sẽ trở thành nguồn nhân lực tốt góp phần phát triển ngành chứng khoán trong tương lai.

Đến với cuộc thi I-INVEST!2017 năm nay, VCBS cam kết tiếp tục cùng với trường Đại học Ngoại thương tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và thiết thực dành cho các bạn sinh viên có khát vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính chứng khoán.

Cuộc thi I-INVEST! 2017 với quy mô trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 4 giai đoạn từ ngày 20/02/2017 đến ngày 20/05/2017. Thông tin chi tiết tại website https://i-invest.sic-ftu.org/

Theo VCBS