Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Thứ 5, 18/07/2019

Ngày 18/7/2019, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự hội nghị, về phía Vietcombank có: Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy - Trưởng phòng quản lý tài sản nợ - tài sản có Vietcombank, Ủy viên HĐTV VCBS; ông Lục Diệu Khánh – Phó Trưởng phòng Đầu tư Vietcombank.

Về phía VCBS có: Ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS; các ông/bà là thành viên Ban Giám đốc VCBS, Trưởng Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, Lãnh đạo các phòng/ban tại Trụ sở chính và Trưởng các Phòng giao dịch trên địa bàn Hà Nội; Ban lãnh đạo các chi nhánh TP.HCM/Đà Nẵng và Trưởng các Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Trong phiên khai mạc, Hội nghị đã nghe ông Lê Mạnh Hùng - Giám đốc VCBS báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, trong bối cảnh 6 tháng đầu năm các chỉ số VNIndex và HNXIndex đều giảm và có sự cạnh tranh khốc liệt từ khối các công ty chứng khoán trong và ngoài nước, VCBS vẫn kiên trì nỗ lực thực hiện mục tiêu đã được giao phó, duy trì được thị phần và đạt kết quả khả quan trên một số mặt hoạt động như Kinh doanh vốn và Trái phiếu, Tư vấn...

Tại Hội nghị, nhiều chuyên đề quan trọng như: Hoạt động dành cho Khách hàng tổ chức, Khách hàng cá nhân; Quản trị rủi ro; Hệ thống công nghệ thông tin; Chất lượng nguồn nhân lực; Kiểm toán nội bộ đã được báo cáo và thảo luận của các đại biểu đến từ các đơn vị của VCBS trên toàn hệ thống.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (ảnh trái) - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS và ông Lê Mạnh Hùng (ảnh phải) - Giám đốc VCBS tặng Giấy khen và hoa cho 02 đơn vị tiêu biểu trên một số mặt hoạt động 6 tháng đầu năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đánh giá cao những nỗ lực mà VCBS đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 đồng thời cũng nêu ra một số điểm VCBS cần phải tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để kiện toàn bộ máy hoạt động.

Với những nỗ lực và thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội đồng thành viên VCBS đã Quyết định khen thưởng cho 02 đơn vị đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong từng mặt hoạt động kinh doanh.

Danh sách các đơn vị được tặng thưởng:

1. Tập thể Phòng Kinh doanh vốn & Trái phiếu

2. Văn phòng đại diện An Giang.

Theo VCBS