Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2017

Thứ 3, 10/01/2017

Ngày 08/01/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2017.

Tham dự hội nghị, VCBS đã vinh dự được đón tiếp các thành viên Ban lãnh đạo Vietcombank: ông Phạm Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng Giám đốc Vietcombank; bà Lê Thị Hoa - Ủy viên HĐQT Vietcombank; ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy - Ủy viên HĐTV VCBS. Về phía Công ty có sự tham dự của ông Vũ Quang Đông - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS; các thành viên Ban Giám đốc VCBS cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính/Chi nhánh/Phòng giao dịch và Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Ông Phạm Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đã ghi nhận những kết quả mà VCBS đã đạt được trong năm 2016. Với những biến động khó dự đoán và nhiều yếu tố không lường trước trong năm qua như sự kiện Anh quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu, bầu cử Tổng thống Mỹ, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất... thị trường chứng khoán Việt Nam đã có những giai đoạn biến động mạnh. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, kiên trì của Ban lãnh đạo, quyết tâm của cán bộ và công tác quản trị hệ thống được tăng cường chặt chẽ, VCBS đã hoàn thành tốt về doanh thu và lợi nhuận. Năm 2016, VCBS đạt 100 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, trong đó tất cả các mảng kinh doanh tăng trưởng ổn định và đóng góp khá đều nhau.

Ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS phát biểu tại Hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị, ông Vũ Quang Đông - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS đã trình bày nội dung triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty trong năm 2017. Với cách nhìn thận trọng và thích ứng một cách linh hoạt, trong năm 2017, VCBS tiếp tục cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, sản phẩm sáng tạo và bảo mật. Bên cạnh đó Công ty sẽ dành nguồn lực để gia tăng sức mạnh công nghệ tài chính, triển khai mở rộng hình thức phân bổ tài sản dành cho khách hàng cá nhân phù hợp hơn với giai đoạn phát triển mới của thị trường và tối đa hóa lợi ích của nhà đầu tư. Với tầm nhìn như vậy, VCBS hướng tới mục tiêu doanh thu năm 2017 đạt 407 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 115 tỷ đồng, tăng khoảng 15 % so với thực hiện năm 2016.

Ông Vũ Quang Đông - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS báo cáo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phạm Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng Giám đốc Vietcombank đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà VCBS đã đạt được trong năm 2016 trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng như: nâng cấp hệ thống công nghệ mới để phục vụ khách hàng, hoạt động Kinh doan vốn & Trái phiếu đạt hiệu quả, hoạt động Môi giới có sự phát triển và mở rộng; đồng thời Tổng Giám đốc Vietcombank cũng nêu ra một số điểm VCBS cần phải tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới để đồng hành cùng với sự phát triển của Ngân hàng mẹ Vietcombank.

Ông Phạm Quang Dũng (thứ hai từ trái sang) - Phó Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng Giám đốc Vietcombank; bà Lê Thị Hoa (thứ ba từ trái sang) - Ủy viên HĐQT Vietcombank; ông Phạm Thanh Hà (thứ hai từ phải sang) – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy (ảnh trái) - Ủy viên HĐTV VCBS và ông Vũ Quang Đông (ảnh phải) - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện phòng KDV&TP, phòng Môi giới HSC và văn phòng đại diện Cần Thơ.

Cũng tại hội nghị, để ghi nhận kết quả hoạt động chung của VCBS cũng như những nỗ lực cố gắng của các tập thể và cá nhân trong hệ thống VCBS trong việc thi đua hoàn thành nhiệm vụ được giao, Chủ tịch HĐTV VCBS đã trao tặng bằng khen dành cho các tập thể và cá nhân trong hệ thống VCBS.

Theo VCBS