Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH NĂM 2019

Thứ 6, 18/01/2019

Ngày 18/01/2019, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.

Tham dự hội nghị, về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy - Trưởng phòng quản lý tài sản nợ - tài sản có trụ sở chính Vietcombank, Ủy viên HĐTV VCBS; ông Phùng Xuân Hải - Phó trưởng Phòng Đầu tư trụ sở chính Vietcombank. Về phía VCBS có sự tham dự của ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS và các thành viên Ban Giám đốc VCBS cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính/Chi nhánh/Phòng giao dịch và Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS báo cáo kế hoạch triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.

Báo cáo tại hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS đã trình bày nội dung triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty trong năm 2019.Trong thời gian tới, VCBS sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thông qua việc cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói từ Ngân hàng thương mại cho tới Ngân hàng đầu tư. Theo đó, ngân hàng đầu tư sẽ là hoạt động cốt lõi để phát triển các dịch vụ khác của công ty. Cùng với đó, VCBS sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Với tầm nhìn như vậy, VCBS hướng tới mục tiêu doanh thu năm 2019 đạt 650 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 230 tỷ đồng, tăng 14% so với thực hiện năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (ảnh trái) – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà VCBS đã đạt được trong năm 2018 trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Đặc biệt, những hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm 2018 như: Đầu tư và Kinh doanh vốn & Trái phiếu. Đồng thời, Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS cũng nêu ra một số điểm VCBS cần phải tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới để đồng hành cùng với sự phát triển của Ngân hàng mẹ Vietcombank.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (thứ 4 từ phải sang) – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV và ông Lê Mạnh Hùng (thứ 2 từ trái sang) - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS trao tặng bằng khen và hoa dành cho các phòng đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Cũng tại hội nghị, để ghi nhận kết quả hoạt động chung của VCBS cũng như những nỗ lực cố gắng của các tập thể trong việc thi đua hoàn thành nhiệm vụ được giao, HĐTV VCBS đã trao tặng bằng khen dành cho các tập thể đạt thành tích xuất sắt trong hệ thống của Công ty.

Theo VCBS