Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC HỘI THẢO TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG QUY CHẾ TIỀN LƯƠNG VÀ KPIs

Thứ 2, 29/06/2020

Ngày 28/06/2020, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS) tổ chức thành công buổi hội thảo truyền thông Dự án xây dựng Quy chế tiền lương và KPIs

Tham dự buổi hội thảo có: ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS; các ông/bà là thành viên Ban Giám đốc VCBS, Trưởng Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, Lãnh đạo các phòng/ban tại Trụ sở chính và Ban lãnh đạo chi nhánh TP.HCM, chi nhánh Đà Nẵng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi hội thảo, ông Lê Mạnh Hùng - Giám đốc VCBS chia sẻ: Trong bối cảnh hiện nay, khi mà TTCK vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro đến từ dịch bệnh Covid-19 cũng như kế hoạch triển khai thực hiện các mục tiêu của Đề án chiến lược 2025 hướng tới nâng tầm VCBS xứng đáng với vị thế số 1 của Ngân hàng mẹ Vietcombank. VCBS đã triển khai xây dựng Quy chế tiền lương và KPIs tại Công ty – đây là một công cụ quản trị chiến lược để hướng tới việc chi trả tiền lương tương xứng với vị trí công việc và gia tăng hiệu quả, năng suất lao động đối với toàn bộ cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Thông qua buổi hội thảo này, VCBS hướng tới toàn bộ cán bộ nhân viên sẽ có động lực phát triển bản thân, tiếp tục cống hiến và phát huy hết khả năng của mỗi cán bộ để góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Ông Lê Mạnh Hùng - Giám đốc VCBS phát biểu tại buổi Hội thảo truyền thông Dự án xây dựng Quy chế tiền lương và KPIs.

Hội thảo truyền thông thực hiện phần Q&A

Toàn cảnh hội thảo truyền thông

Chuỗi hội thảo truyền thông về Quy chế tiền lương và KPIs sẽ tiếp tục được tổ chức tại các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong thời gian tới để phổ biến tới toàn bộ cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống VCBS.

Theo VCBS