Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 11

Thứ 2, 27/02/2017

Ngày 25/02/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động lần thứ 11. Tham dự hội nghị, về phía khách mời có ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS. Về phía VCBS có ông Vũ Quang Đông – Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS; ông Lê Việt Hà – Phó Giám đốc VCBS, Bí thư Chi bộ; ông Phan Anh Vũ - Phó Giám đốc VCBS, Chủ tịch Công đoàn; ông Lê Mạnh Hùng – Phó Giám đốc VCBS cùng toàn thể 95 cán bộ đại diện cho người lao động đến từ Hội sở chính, các Chi nhánh, Phòng Giao dịch và Văn phòng đại diện của VCBS.

Hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016, 2 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ của Công ty trong năm 2017; Báo cáo hoạt động Công đoàn và việc thực hiện chính sách, chế độ với người lao động năm 2016; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo của Tổ đối thoại. Bên cạnh đó, Hội nghị tổ chức bầu bổ sung Thành viên Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017 và Tổ đối thoại 2017. Tại Hội nghị, việc tiếp thu và trả lời các ý kiến tham gia, đóng góp vào “Giao ước thi đua” cũng được trả lời công khai, minh bạch trước toàn thể hội nghị, trong đó chú trọng tới các chế độ, quyền lợi của người lao động. Tiếp đó, giao ước này đã được ký kết bởi Đại diện người sử dụng lao động là Giám đốc VCBSvà Chủ tịch Công đoàn VCBS.

 Ông Vũ Quang Đông (ảnh trái) - Giám đốc VCBS và ông Phan Anh Vũ (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS, Chủ tịch Công đoàn ký kết "Giao ước thi đua 2017".

Hội nghị cũng đã ghi nhận những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2016: Sự tăng trưởng của hoạt động Kinh doanh vốn và Trái phiếu, Triển khai thành công hệ thống giao dịch trực tuyến VCBS Trading giai đoạn 2. Đặc biệt năm 2016 đánh dấu sự tiên phong của VCBS trên thị trường thông qua hoạt động đưa sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp tới nhà đầu tư cá nhân. Cùng với đó VCBS cũng đã kiện toàn cơ cấu tổ chức, mở rộng mạng lưới hoạt động gắn kết chặt chẽ với hệ thống Vietcombank, những nhân tố làm nền tảng để Công ty đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong năm 2017.

Ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của người lao động tại VCBS trong hoạt động kinh doanh năm 2016. Hội đồng thành viên mong muốn tập thể người lao động tại VCBS tiếp tục đoàn kết, gắn bó, cùng nhau vượt qua những thách thức, trở ngại để cùng với người lao động trong toàn hệ thống Vietcombank đồng lòng, chung sức hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2017.

Ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS (thứ 4 từ phải sang), ông Vũ Quang Đông – Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS (thứ ba từ trái sang) và ông Phan Anh Vũ (ảnh phải) - Phó Giám đốc VCBS, Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban thanh tra nhân dân và Tổ đối thoại năm 2017.

 

Theo VCBS