Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ XIII

Thứ 2, 18/03/2019

Ngày 16/03/2018, tại Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động lần thứ XIII.

Tham dự hội nghị, về phía khách mời có bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy – Ủy viên HĐTV; ông Phùng Xuân Hải – Phó Trưởng phòng Đầu tư Vietcombank. Về phía VCBS có ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS; ông Phan Anh Vũ - Phó Giám đốc VCBS, Chủ tịch Công đoàn; cùng các thành viên Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ đại diện cho người lao động đến từ Hội sở chính, các Chi nhánh, Phòng Giao dịch và Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2018 và kế hoạch năm 2019; Báo cáo hoạt động Công đoàn và tình hình thực hiện chính sách đối với người lao động, trình bày các điểm thay đổi của Thỏa ước lao động tập thể năm 2019; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo của Tổ đối thoại. Bên cạnh đó, Hội nghị tổ chức bầu bổ sung nhân sự để bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019 và bầu cử Tổ đối thoại năm 2019. Tại Hội nghị, việc tiếp thu và trả lời các ý kiến tham gia, đóng góp vào “Giao ước thi đua” cũng được trả lời công khai, minh bạch trước toàn thể hội nghị, trong đó chú trọng tới các chế độ, quyền lợi của người lao động. Tiếp đó, giao ước này đã được ký kết bởi Đại diện người sử dụng lao động là Giám đốc VCBS và Chủ tịch Công đoàn VCBS.

Ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Lê Mạnh Hùng và ông Phan Anh Vũ đã tổng hợp các nội dung đóng góp ý kiến từ các phòng ban trong Công ty; tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các ý kiến thắc mắc của người lao động.

Ông Lê Mạnh Hùng (ảnh trái) – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS và ông Phan Anh Vũ - Chủ tịch Công đoàn VCBS, Phó Giám đốc Công ty ký kết giao ước thi đua.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên VCBS trong năm 2018 đã hoàn thành kế hoạch và tăng trưởng thu nhập của người lao động. Cùng với đó, bà Nguyễn Thị Kim Oanh chúc tập thể người lao động tại VCBS tiếp tục đoàn kết, gắn bó, cùng nhau vượt qua những thách thức, trở ngại để cùng với người lao động trong toàn hệ thống Vietcombank đồng lòng, chung sức hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.

Ông Lê Mạnh Hùng thay mặt Đoàn Chủ tịch cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Kim Oanh.

Bà Hoàng Diễm Thùy - Ủy viên HĐTV VCBS (ảnh giữa) và bà Nguyễn Thúy Quỳnh (thứ tư từ trái sang) - Trưởng Ban Kiểm soát VCBS chụp ảnh lưu niệm cùng với các thành viên Ban Thanh tra nhân dân và Tổ đối thoại năm 2019.

Theo VCBS