Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ XV

Thứ 4, 17/03/2021

Ngày 13/03/2021, tại Hà Nội, Công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động lần thứ XV.

Tham dự hội nghị, về phía khách mời có bà Trần Hồng Nhung - Ủy viên Ban Nữ Công Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Về phía VCBS có ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS; ông Trần Việt Hưng - Phó Giám đốc VCBS, Chủ tịch Công đoàn; cùng các thành viên Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ đại diện cho người lao động đến từ Hội sở chính, các Chi nhánh, Phòng Giao dịch và Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2020 và kế hoạch năm 2021; Báo cáo hoạt động Công đoàn và tình hình thực hiện chính sách đối với người lao động, trình bày các điểm thay đổi của Thỏa ước lao động tập thể năm 2020; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo của Tổ đối thoại. Bên cạnh đó, Hội nghị tổ chức bầu bổ sung nhân sự để bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2022 và bầu cử Tổ đối thoại năm 2021.

Ông Trần Việt Hưng - Phó Giám đốc VCBS, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, việc tiếp thu và trả lời các ý kiến tham gia, đóng góp vào “Giao ước thi đua” cũng được trả lời công khai, minh bạch trước toàn thể hội nghị, trong đó chú trọng tới các chế độ, quyền lợi của người lao động. Tiếp đó, giao ước này đã được ký kết bởi Đại diện người sử dụng lao động là Giám đốc VCBS và Chủ tịch Công đoàn VCBS.

Lễ ký giao ước thi đua năm 2021

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS đánh giá cao những nỗ lực của tập thể người lao động tại VCBS trong năm qua, đồng thời kêu gọi tập thể người lao động tiếp tục thực hiện tốt phương châm hành động theo định hướng của Ban lãnh đạo “Chuyển đổi – Hiệu quả – Bền vững” để triển khai thực hiện hoạt động kinh doanhhiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2021.

Theo VCBS