Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Thứ 5, 23/07/2020

Ngày 20/7/2020, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020.

Tham dự hội nghị, về phía Vietcombank có: Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy - Trưởng phòng Kinh doanh vốn Vietcombank TSC, Thành viên HĐTV VCBS; bà Bạch Thị Thanh Hà – Trưởng phòng Quản lý Tài chính Vietcombank, bà Trương Diệu Linh – Trưởng Ban Định chế tài chính Trụ sở chính Vietcombank và bà Nguyễn Thị Thùy Ninh – Phó Giám đốc Ban KHDN lớn phía Bắc Trụ sở chính.

Về phía VCBS có: Ông Lê Mạnh Hùng - Thành viên HĐTV, Giám đốc VCBS; các ông/bà là thành viên Ban Giám đốc VCBS, Trưởng Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng, Lãnh đạo các phòng/ban tại Trụ sở chính và Ban lãnh đạo các chi nhánh TP.HCM và chi nhánh Đà Nẵng

Trong phiên khai mạc, Hội nghị đã nghe ông Lê Mạnh Hùng - Giám đốc VCBS báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, trong bối cảnh sự cạnh tranh mạnh mẽ từ khối các công ty chứng khoán trong và ngoài nước, VCBS vẫn kiên trì nỗ lực thực hiện mục tiêu đã được giao phó, duy trì được thị phần và đạt kết quả khả quan trên một số mặt hoạt động như Kinh doanh vốn và Trái phiếu, Tư vấn, Môi giới...

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo chuyên đề về các mảng hoạt động nghiệp vụ bán buôn và bán lẻ; thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị trong triển khai hoạt động kinh doanh và giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đánh giá cao những nỗ lực mà VCBS đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020 đồng thời cũng nêu ra một số điểm VCBS cần phải tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để kiện toàn bộ máy hoạt động.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (ảnh giữa) - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS và ông Lê Mạnh Hùng - Thành viên HĐTV, Giám đốc VCBS cùng với các thành viên HĐTV, Ban Giám đốc VCBS trao tặng bằng khen cho các tập thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng năm 2020.

Với những nỗ lực và thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, Hội đồng thành viên VCBS đã Quyết định khen thưởng cho 06 đơn vị đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong từng mặt hoạt động kinh doanh.

Danh sách các đơn vị được tặng thưởng:

1. Tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

- Phòng Kinh doanh Vốn và Trái phiếu - Bộ phận Nguồn vốn;

- Phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Hội sở chính;

- Phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh;

- Phòng Môi giới Hội sở chính;

- Bộ phận Phát triển khách hàng Hội sở chính;

- Bộ phận Phát triển khách hàng Miền Nam.

2. Tập thể có thành tích tốt trong việc triển khai hợp tác bán chéo với Vietcombank

- Bộ phận Phát triển khách hàng Miền Trung

3. Tập thể có thành tích tốt trong việc triển khai giải pháp Email Marketing

- Phòng Tin học.

Theo VCBS