Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH NĂM 2021

Thứ 2, 18/01/2021

Ngày 18/01/2021, tại Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021.

Tham dự hội nghị, về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS; bà Hoàng Diễm Thùy - Trưởng phòng Kinh doanh vốn Hội sở chính Vietcombank, Ủy viên HĐTV VCBS; bà Bạch Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Quản lý tài chính trụ sở chính Vietcombank. Về phía VCBS có sự tham dự của ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS và các thành viên Ban Giám đốc VCBS cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính/Chi nhánh/Phòng giao dịch và Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Trong phiên khai mạc, Hội nghị đã nghe ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020. Theo đó, trong bối cảnh sự cạnh tranh mạnh mẽ từ khối các công ty chứng khoán trong và ngoài nước, VCBS vẫn kiên trì nỗ lực thực hiện mục tiêu đã được giao phó, duy trì được thị phần và đạt kết quả khả quan trên các mặt hoạt động như Môi giới, Kinh doanh vốn và Trái phiếu, Tư vấn... Năm 2020, VCBS đạt được gần 626,4 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận đạt 236,65 tỷ đồng, hoàn thành 114% kế hoạch lợi nhuận được cấp trên giao phó.

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo chuyên đề về các mảng hoạt động nghiệp vụ bán buôn và bán lẻ; thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị trong triển khai hoạt động kinh doanh và giải pháp để thực hiện kế hoạch năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS đánh giá cao những nỗ lực mà VCBS đã đạt được trong năm 2020 đồng thời cũng nêu ra một số điểm VCBS cần phải tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để kiện toàn bộ máy hoạt động, hướng tới triển khai thành công kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2021.

Với những nỗ lực và thành tích đạt được trong năm 2020, Hội đồng thành viên VCBS đã Quyết định khen thưởng cho các đơn vị và các cá nhân đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Công ty.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (thứ 4 từ trái sang) - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch HĐTV VCBS và ông Lê Mạnh Hùng (ảnh giữa) - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS trao tặng bằng khen cho các Tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Danh sách các đơn vị được tặng thưởng:

1. Khen thưởng các Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020:

- Tập thể Phòng Môi giới Trụ sở chính

- Tập thể Bộ phận Nguồn vốn - Phòng Kinh doanh Vốn và Trái phiếu

- Tập thể Phòng Môi giới Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

- Tập thể Phòng Kế toán tài chính

- Tập thể Phòng Dịch vụ Khách hàng

- Tập thể Phòng Kiểm toán nội bộ

- Tập thể Văn phòng đại diện Đồng Nai

Ông Lê Mạnh Hùng (thứ 4 từ trái sang) - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS và các thành viên Ban Giám đốc trao tặng bằng khen cho các Tập thể và Cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi “Đổi mới - Sáng tạo để phát triển hội nhập” năm 2020.

2. Khen thưởng đối với các Tập thể và Cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi “Đổi mới - Sáng tạo để phát triển hội nhập” năm 2020:

- Tập thể Phòng Phát triển sản phẩm

- Tập thể PGD Hoàng Mai - Phòng MG HSC

- Tập thể Nhóm Đề Án và Phần mềm, Phòng Tin học

- Tập thể Bộ phận Nguồn vốn (KDV&TP)

- Tập thể Nhóm Call Center, phòng HTGDCK

- Tập thể Phòng Kế toán và Dịch vụ Khách hàng

- Tập thể Nhóm quản lý khách hàng và chứng khoán, phòng DVKH

- Bà Nguyễn Thị Quyên - Phòng Kế toán Tài chính

- Tập thể Phòng Đầu tư

- Ông Phạm Kim Ngọc – Giám đốc CN Đà Nẵng

Theo VCBS