Tin tức

VCBS News

SỞ GDCK HỒ CHÍ MINH

PDR: Quý I lãi ròng 44,7 tỷ đồng, tăng 77,5% so với cùng kỳ

Thứ 6, 21/04/2017
CTCP Phát triển Bất Động sản Phát Đạt (PDR) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2017.

Theo đó, doanh thu thuần trong quý của PDR đạt 204,74 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ và lãi ròng đạt 44,7 tỷ đồng, tăng 77,5%.

Theo giải trình từ phía Công ty, nguyên nhân là do:

Trong quý I năm 2016, lợi nhuận Công ty Phát Đạt có được chủ yếu do ghi nhận kết quả từ việc tiếp tục bàn giao một số căn hộ của Block thuộc dự án The EverRich 2 (tại Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM), một số nền đất của dự án The EverRich 3 (tại Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM) và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Trong quý I năm 2017, tình hình kinh doanh và tiến độ bàn giao các căn hộ/văn phòng của dự án The EverRich Infinity (tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM) tiến hành thuận lợi, thực hiện đúng thời gian mà Công ty Phát Đạt đã cam kết với khách hàng.

Từ việc ghi nhận doanh thu các sản phẩm đã bàn giao của dự án The EverRich Infinity và cung cấp dịch vụ cho khách hàng đã mang lại lợi nhuận kế toán sau thuế quý I năm 2017 của Công ty tăng vượt trội so với cùng kỳ năm trước.

Tải file gốc

Theo HSX


Khuyến nghị: thông tin trên được trích dẫn từ nguồn độc lập ngoài Công ty. Nội dung tin tức chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mục đích hỗ trợ và cung cấp thông tin tổng quan cho người đọc. VCBS được miễn trừ và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ kết quả ngoài ý muốn nào khi quý khách sử dụng các thông tin trên.