Tiện ích hỗ trợ

Tiện ích trực tuyến

Là Công ty chứng khoán đầu tiên cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến, bảng giá trực tuyến và những tiện ích trực tuyến ngay từ những giai đoạn đầu khi thị trường Chứng khoán Việt Nam mới được thành lập, VCBS đã nhận thức được công nghệ giao dịch thuận tiện và chuẩn mực là phương tiện hiệu quả kết nối khách hàng với thị trường.

Với hệ thống giao dịch này, VCBS đem tới nhà đầu tư những trải nghiệm hiện đại và dễ sử dụng. Giao diện được nghiên cứu và thiết kế thân thiện, hệ thống đặt lệnh phong phú, đa dạng, khách hàng có thể thực hiện giao dịch với những thao tác đơn giản. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế đồng bộ, khách hàng có thể thực hiện Giao dịch ký quỹ; Ứng trước tự động; Chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống chỉ trong một tích tắc và hoàn toàn bảo mật.

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiện lợi khi sử dụng các gói dịch vụ: VCBS -Web Trading; VCBS - Home Trading; VCBS - Mobile Web Trading; VCBS - Mobile App Trading (dành cho smartphone và máy tính bảng chạy trên nền tảng IOS, Android). Với các sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, VCBS tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị với hệ thống giao dịch và sản phẩm mà VCBS cung cấp.

VCBS – Web Trading: Hướng dẫn sử dụng

VCBS – Home Trading: Hướng dẫn sử dụng

VCBS – Mobile Web Trading: Hướng dẫn sử dụng

VCBS – Mobile App Trading: Hướng dẫn sử dụng

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hỗ trợ giao dịch khách hàng – VCBS Contact Center:

Hotline: 1900 98 9999024 2220 1999

 

(*) Khách hàng sử dụng thông tin tài khoản do VCBS cung cấp để đăng nhập và sử dụng dịch vụ các gói sản phẩm trên Web Trading, Home Trading, Mobile Trading và Mobile App Trading.