Dịch vụ chứng khoán

Danh mục CK cho sử dụng GDKQ đang áp dụng tại VCBS

 Xem chi tiết

Lãi suất trong hạn

Xem chi tiết

Quỹ VCBF-BCF

Quỹ Đầu Tư Cổ phiếu hàng đầu (VCBF - BCF) được thành lập bởi Công ty Quản lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) đầu tư đến 100% giá trị tài sản ròng (NAV) vào cổ phiếu niêm yết, chủ yếu vào các cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt phù hợp với các nhà đầu tư mong muốn sở hữu một danh mục đầu tư trong thời gian từ 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn. Mục tiêu của chủ yếu là gia tăng phần vốn gốc trong trung hạn và dài hạn. 

1. Tên công ty QLQ: Công ty Quản lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank

2. Tổ chức cung cấp dịch vụ giám sát, lưu ký: Deutsche Bank AG – Chi nhánh Hồ Chí Minh

3. Chứng chỉ quỹ chào bán

- Tên quỹ: Quỹ Đầu Tư Cố Phiếu Hàng Đầu (VCBF - BCF)

- Loại hình quỹ: Quỹ mở có chiến lược đầu tư vào các cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt

- Thời gian hoạt động: Không giới hạn

- Mệnh giá CCQ: 10.000 VNĐ/CCQ (chỉ trong thời gian IPO)

- Tổng đơn vị quỹ tối đa lưu hành: Không xác định

- Hạn mức tối thiểu mua lần đầu: 5.000.000 VNĐ

- Phí mua: được tính trên giá trị của Lệnh Mua

Tần suất giao dịch: Hàng tuần

4. Chiến lược đầu tư

- Quỹ VCBF-BCF sẽ chủ yếu đầu tư vào một danh mục đa dạng các cổ phiếu niêm yết có giá trị vốn hóa thị trường lớn và có thanh khoản tốt trên HSX và HNX. Cổ phiếu được xem là có vốn hóa thị trường lớn là những cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn hơn vốn hóa thị trường của cổ phiếu có vốn hóa lớn thứ 100 được niêm yết trên HSX.

- Quỹ VCBF-BCF sẽ kết hợp cả chiến lược đầu tư tăng trưởng và chiến lược đầu tư giá trị.

- Quỹ VCBF-BCF sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên tức là từ phân tích các chỉ số cơ bản của công ty để lựa chọn cổ phiếu đầu tư và lựa chọn các công ty trong nhiều ngành khác nhau. Đội ngũ đầu tư của quỹ sẽ gặp gỡ ban điều hành của các công ty, phân tích về công ty từ tình hình tài chính, mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh dài hạn cho đến các yếu tố chi tiết như sản phẩm, nguồn nguyên liệu, đối thủ cạnh tranh, thị phần, lợi nhuận, mức độ tăng trưởng,…Từ đó, đội ngũ đầu tư sẽ phân tích ngành để xác định vị thế của các công ty tronh ngành mà công ty đang kinh doanh. Kế đến là phân tích tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới để xác định các ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty. Đối với cách đầu tư này, quỹ có thể quyết định mua và bán dựa trên cách đánh giá cho từng cổ phiếu riêng biệt. Chiến lược đầu tư này đặc biệt có thể tìm ra các loại cổ phiếu bị định giá thấp hơn giá trị thực và có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn.

5. Báo cáo NAV

Báo cáo NAV cập nhật ngày 25/12/2014: 9,537.59 VNĐ GTTSR/đơn vị quỹ tại ngày định giá (để biết thêm thông tin về giá trị NAV và tải báo cáo, xin Quý khách vui lòng truy cập website của Công ty Quản lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF))

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về quỹ VCBF – BCF, xin vui lòng liên hệ theo các điểm giao dịch của VCBS bao gồm:

1. Trụ sở chính: Tầng 12 toà nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 04.39365095                           Fax: 04.39360262

2. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1, toà nhà Green Star, số 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. 
Số điện thoại: 08.38205035                           Fax: 08.38208117

Thông tin chi tiết theo file đính kèm:

1. Điều lệ quỹ

2. Bản cáo bạch tóm tắt

3. Bản cáo bạch chi tiết