Dịch vụ chứng khoán

Danh mục CK cho sử dụng GDKQ đang áp dụng tại VCBS

 Xem chi tiết

Lãi suất trong hạn

Xem chi tiết

Quỹ VFM-VF1

1. Quỹ đầu tư Chứng khoán Việt Nam (VF1) là quỹ đại chúng  đầu tiên của Việt Nam, được huy động nguồn vốn từ cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước với quy mô vốn ban đầu 300 tỷ đồng trong vòng 10 ngày vào tháng 4/2004. Sau 10 năm hoạt động, Quỹ đầu tư VF1 đã chuyển đổi thành công từ quỹ đóng sang quỹ mở, đây cũng là xu hướng đầu tư của các quỹ trên thế giới, nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư.

2. Tên công ty QLQ: Công ty Cổ phần quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM)

3. Ngân hàng Giám sát, lưu ký: Ngân hàng Standard Chartered

4. Đại lý chuyển nhượng: Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam

5. Thông tin quỹ:

- Tên quỹ: Quỹ đầu tư Chứng khoán Việt Nam

- Loại hình quỹ: Quỹ công chúng dạng mở

- Thời hạn hoạt động: Không thời hạn

- Mệnh giá CCQ: 10.000 VNĐ/CCQ

- Ngày chuyển đổi thành quỹ mở: 07/10/2013

- Chính sách cổ tức: Để hạn chế tối đa chi phí phát sinh, quỹ VFMVF1 sẽ không phân phối lợi nhuận. Toàn bộ lợi nhuận của Quỹ phát sinh trong quá trình hoạt động sẽ được tích lũy làm gia tăng giá trị tài sản ròng của Quỹ.

- Tần suất giao dịch: giao dịch hàng tuần, vào ngày thứ Năm

Giá trị mua tối thiểu cho các lần mua chứng chỉ quỹ: Mười triệu đồng (10.000.000 VNĐ).

- Số lượng chứng chỉ quỹ tối thiểu duy trì tài khoản: Một trăm (100) chứng chỉ quỹ.

- Báo cáo NAV cập nhật ngày 30/12/2014: 20,106.85 VNĐ GTTSR/ đơn vị quỹ tại ngày định giá (để biết thêm thông tin về giá trị NAV và tải báo cáo, xin Quý khách vui lòng truy cập website VFM tại đây)

Lưu ý:

- Chương trình khuyến mãi này áp dụng đối với tổng số lượng chứng chỉ quỹ tham gia chuyển đổi từ quỹ đóng sang quỹ mở được sở hữu bởi nhà đầu tư có tên trong Danh sách tổng hợp Người sở hữu Chứng khoán do Trung tâm Lưu ký Chứng khoán cung cấp ngày 30/9/2013 (VFMVF1).

- Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho phần chứng chỉ quỹ được mua mới sau khi Quỹ chuyển đổi. Đối với các phần mua mới, mức phí mua lại sẽ được áp dụng theo khoản 1.2, điều 1, chương X tại Bản cáo bạch Chuyển đổi của Quỹ.

7. Mục tiêu:

Mục tiêu mà Quỹ đầu tư VF1 nhắm đến là xây dựng được một danh mục đầu tư cân đối và đa dạng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, tối thiểu hóa các rủi ro cho nguồn vốn đầu tư của quỹ. Phần lớn các thương vụ đầu tư sẽ được tập trung vào các loại chứng khoán đang và sẽ niêm yết trên TTCK Việt Nam. Chứng khoán này bao gồm chứng khoán của các công ty đang niêm yết trên thị trường, các loại trái phiếu Chính phủ, trái phiếu công ty, cổ phiếu của các công ty cổ phần. Ngoài ra, mục tiêu của quỹ còn nhắm đến trong quá trình đầu tư là giúp các đơn vị tái cơ cấu về mặt tài chính, phát triển hệ thống quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh… nhằm làm gia tăng giá trị của chính các công ty này và vì thế gia tăng về mặt giá trị các khoản đầu tư của Quỹ đầu tư VF1.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về quỹ VFM-VF1, xin vui lòng liên hệ theo các điểm giao dịch của VCBS bao gồm:

1. Trụ sở chính: Tầng 12 toà nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 04.39365095                           Fax: 04.39360262

2. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1, toà nhà Green Star, số 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. 
Số điện thoại: 08.38205035                           Fax: 08.38208117

Thông tin chi tiết theo file đính kèm:

1. Giấy phép

2. Bản cáo bạch

3. Điều lệ chuyển đổi sang quỹ mở