Truyền thông

VCBS VỚI CỘNG ĐỒNG

VCBS TỔ CHỨC CHUYẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ, HỖ TRỢ TRANG THIẾT BỊ SINH HOẠT CHO CÁN BỘ HUYỆN ĐẢO TRƯỜNG SA

Thứ 4, 04/02/2015

Ngày 29/1/2015 vừa qua, đại diện ban lãnh đạo và cán bộ Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã có chuyến thăm hỏi tặng quà, các trang thiết bị sinh hoạt cho các cán bộ chiến sĩ huyện đảo Trường Sa.

Câu chuyện nhân dân và các chiến sĩ ở Trường Sa gặp nhiều khó khăn, gian khổ là một thực tế ai cũng biết. Những ngày cuối năm 2014, trong khi gia đình đoàn tụ sum vầy chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, ngoài huyện đảo khơi xa vẫn còn những con người kiên trung vững tay súng ngoài khơi bảo vệ biển đảo quê hương. Đó cũng là trăn trở, ưu tư lớn nhất của ban lãnh đạo và cán bộ VCBS khi đến huyện đảo Trường Sa.

Trong buổi lễ trao tặng trang thiết bị sinh hoạt cho cán bộ chiến sĩ huyện đảo Trường Sa, ông Lê Việt Hà- Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Công ty đại diện Công ty Chứng khoán Vietcombank phát biểu, bày tỏ sự cảm thông chia sẻ sâu sắc với những vất vả, khó khăn và sự hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió ngày đêm bảo vệ biên cương.

Ông Lê Việt Hà- Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc VCBS phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Cùng trong buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo Công ty trao tặng quà và các trang thiết bị sinh hoạt thiết yếu cho cán bộ chiến sĩ huyện đảo Trường Sa.

Nằm trong chương trình chuyến đi, ban lãnh đạo và cán bộ Công ty cũng tới thăm nơi sinh hoạt của các cán bộ chiến sĩ. Thay mặt đoàn, ông Phạm Quang Hưng- Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện Công ty trao tặng các phần quà cho các chiến sĩ hải quân thể hiện tình cảm, trách nhiệm với những người có công với đất nước. Ngoài ra, đoàn cũng tặng một món quà lưu niệm cho cán bộ huyện đảo Trường Sa cùng lời cảm ơn tới đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ cho đoàn hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm hỏi tặng quà các chiến sĩ.

Ông Phạm Quang Hưng- Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty VCBS tặng quà cán bộ, chiến sĩ hải quân

Ông Lê Văn Minh- Phó Giám đốc VCBS- Giám đốc Chi nhánh VCBS Hồ Chí Minh nhận món quà
do đơn vị hải quân trao tặng

Kết thúc chuyến đi, đoàn đã có những trải nghiệm sâu sắc và nhận thức về chủ quyền thiêng liêng, niềm tin và trách nhiệm xây dựng, đóng góp cho đất nước ngày càng phát triển vững vàng, mạnh mẽ của VCBS.

Theo VCBS