Truyền thông

VCBS VỚI CỘNG ĐỒNG

VCBS tổ chức chương trình về nguồn tại Côn Đảo

Thứ 3, 22/07/2014

Nằm trong chuỗi các sự kiện "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Bộ Chính trị phát động, trong hai ngày 19 và 20/07/2014 vừa qua, Chi bộ Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức chương trình về nguồn tại Côn Đảo với tinh thần "Uống nước Nhớ nguồn", tri ân các Anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh trên mảnh đất Côn Đảo nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014).

Trong thời gian tham quan, học tập ở Côn đảo, Đoàn đã đến viếng và dâng hương tại  Nghĩa trang Hàng Dương, viếng mộ Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu..., đi tham quan hệ thống di tích nhà tù Côn Đảo, Trại tù Phú Hải, tham quan chuồng cọp Pháp, chuồng cọp Mỹ và khu biệt lập chuồng bò.

Nằm trong chương trình của chuyến đi, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách, cựu tù chính trị tại huyện Côn Đảo. Thay mặt Đoàn, ông Lê Việt Hà – Phó Giám đốc công ty đã trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách và Cựu tù chính trị Côn Đảo thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình cảm, trách nhiệm đối với những người có công với đất nước đang sinh sống tại Côn Đảo. Ngoài ra, đoàn đã tặng một món quà lưu niệm cho Ban Quản lý di tích Côn Đảo cùng những lời cảm ơn đến đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ cho đoàn hoàn thành tốt đẹp chuyến tham quan, học tập tại Côn Đảo.

Theo VCBS