Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN TRỰC TUYẾN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Thứ 2, 26/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức hoạt động tri ân thông qua hình thức trực tuyến tới những gia đình thương binh, liệt sỹ có con em, vợ chồng là cán bộ đang công tác tại VCBS.

Phát biểu tại buổi tri ân, thay mặt Ban Giám đốc Công ty ông Trần Việt Hưng, Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn VCBS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và gửi tặng một món quà nhỏ để thể hiện tấm lòng tri ân, sự biết ơn tới những gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc.

Định kỳ hàng năm, Công đoàn VCBS sẽ tổ chức thăm hỏi trực tiếp tới các gia đình chính sách trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 như hiện nay, Công đoàn VCBS không có điều kiện để tổ chức thăm hỏi trực tiếp tới các gia đình chính sách. Do vậy, nhân dịp này thay mặt Ban Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn VCBS xin gửi tới các Cô, các Chú, các Bác là người thân của cán bộ VCBS lời chúc giữ gìn sức khỏe và bình an.

 

Hình ảnh tại buổi tri ân trực tuyến tại VCBS nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

 

Theo VCBS