Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ XVI

Thứ 2, 28/02/2022

Ngày 26/02/2022, tại Phú Quốc, Công ty TNHH chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động lần thứ XVI.

Hội nghị có sự tham gia của ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS; ông Trần Việt Hưng - Chủ tịch Công đoàn- Phó Giám đốc VCBS; cùng các thành viên Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ đại diện cho người lao động đến từ Hội sở chính, các Chi nhánh, Phòng Giao dịch và Văn phòng đại diện trên toàn hệ thống.

Ông Lê Mạnh Hùng - Ủy viên HĐTV, Giám đốc VCBS phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2021 và kế hoạch kinh doanh năm 2022; Báo cáo hoạt động Công đoàn và tình hình thực hiện chính sách đối với người lao động năm 2021; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo của Tổ đối thoại. Tại hội nghị, ông Trần Việt Hưng đã công bố công khai danh sách gồm 17 tổ trưởng tổ công đoàn tham gia vào Tổ đối thoại nhiệm kỳ 2022-2023 theo nghị quyết đã được Ban chấp hành thông qua.

Ông Trần Việt Hưng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VCBS phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị người lao động tổ chức hằng năm là dịp để Ban lãnh đạo lắng nghe, trả lời câu hỏi, kiến nghị của người lao động. Các ý kiến, kiến nghị của người lao động đều được tiếp thu và trả lời một cách công khai, minh bạch và nhận được sự ủng hộ từ người lao động. Tiếp đó, Đại diện người sử dụng lao động là Giám đốc VCBS và Chủ tịch Công đoàn VCBS đã thực hiện ký kết “Giao ước thi đua năm 2022”.

Toàn cảnh Hội nghị người lao động VCBS lần thứ XVI.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc VCBS đánh giá cao những nỗ lực của tập thể người lao động tại VCBS trong năm qua, đồng thời kêu gọi tập thể người lao động tiếp tục thực hiện tốt phương châm hành động theo định hướng của Ban lãnh đạo “Chuyển đổi – Hiệu quả – Bền vững” để triển khai thực hiện hoạt động kinh doanh hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2022.

Theo VCBS