Truyền thông

HOẠT ĐỘNG

VCBS VÀ VCBF TÀI TRỢ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ BÁN TRÚ TẠI XÃ NẬM BAN, HUYỆN MÈO VẠC, TỈNH HÀ GIANG

Thứ 6, 21/01/2022

Ngày 17/1/2022, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) và Công ty Quản lý quỹ Vietcombank (VCBF) đã thực hiện bàn giao 5 phòng ở bán trú cho các em học sinh trường PTDTBT THCS xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là công trình được tài trợ bởi Công đoàn VCBS và VCBF với tổng giá trị tài trợ hơn 200 triệu đồng.

Đại diện VCBS & VCBF trao tặng khu nhà bán trú tại trường PTDTBT THCS xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Trường PTDTBT THCS xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang là trường dành cho các gia đình người dân tộc thuộc hộ nghèo, nằm cách xa trung tâm, nhu cầu sử dụng nhà bán trú luôn vượt quá khả năng cung cấp của nhà trường. Do vậy, để có thể góp phần hỗ trợ và động viên cho các em trường PTDTBT THCS Nậm Ban có cơ sở vật chất đảm bảo đủ điều kiện sinh hoạt và học tập, VCBS đã cùng với VCBF tài trợ kinh phí để xây dựng khu nhà 05 phòng bán trú nằm trong khuôn viên của nhà trường.

Cùng với đó, hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này tập thể CBNV VCBS cũng đã chung tay hỗ trợ trao tặng 350 bộ thiết bị dụng cụ học tập, 50 bộ quần áo ấm cùng nhiều phần quà tết tới các em học sinh và các hộ nghèo tại địa bàn.

 

Đại diện VCBS & VCBF trao tặng thiết bị học tập, quà tết dành cho trẻ em và các hộ nghèo tại địa bàn.

 

Theo VCBS